Nghị quyết Ban hành Quy định cơ chế lồng ghép nguồn vốn giữa các chương trình mục tiêu quốc gia, giữa các chương trình mục tiêu quốc gia và các chương trình, dự án khác; cơ chế huy động nguồn lực khác trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2021-2025 *** Giao kế hoạch vốn ngân sách năm 2023 thực hiện 03 Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Bạc Liêu *** Trao kinh phí và con giống đối với hộ nghèo tại thị xã Giá Rai *** Sơ kết công tác dân tộc, tôn giáo quý I năm 2023 *** Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XV thăm và chúc Tết tại tỉnh Bạc Liêu *** Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc Khmer tại tỉnh Bạc Liêu *** Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Cổ truyền Chôl Chăm Thmây 2023 *** THÔNG BÁO: Địa chỉ tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc và Tôn giáo *** Họp mặt Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer *** Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động là người dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh được nghỉ 03 ngày nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 ***

null Vụ Công tác Địa phương, Khu vực Nam bộ thăm, tặng quà và chúc Tết Người có uy tín tại tỉnh Bạc Liêu

Tin tức liên quan
Thứ sáu, 20/01/2023, 13:49
Màu chữ Cỡ chữ
Vụ Công tác Địa phương, Khu vực Nam bộ thăm, tặng quà và chúc Tết Người có uy tín tại tỉnh Bạc Liêu

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2023, Đoàn công tác của Vụ Công tác Dân tộc Địa phương (Ủy ban Dân tộc), khu vực Nam bộ do ông Tào Việt Thắng, Phó Vụ trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Người có uy tín tại tỉnh Bạc Liêu. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng ban; đồng chí Lương Văn Pho, Phó Trưởng ban và 50 vị người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Ông Tào Việt Thắng, Phó Vụ trưởng, Vụ Công tác Dân tộc địa phương (Ủy ban Dân tộc) phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phương Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tào Việt Thắng, Phó Vụ trưởng, Vụ Công tác Dân tộc Địa phương (Ủy ban Dân tộc), khu vực Nam bộ đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các chương trình, dự án, chính sách đối với đồng bào DTTS trong thời gian qua, đặc biệt là việc triển khai thực hiện một số chính sách mới trong vùng đồng bào dân tộc, đồng thời, đồng chí ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong trong thời gian qua và khẳng định người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS có vai trò hết sức quan trong trong sự nghiệp xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc, là lực lượng nòng cốt, là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân, vận động đồng bào các dân tộc chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước, được coi là lực lượng quần chúng đặc biệt, là điểm tựa của đồng bào DTTS. Góp phần cùng với chính quền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua.

Ông Ngô Vũ Đại, Người có uy tín thành phố Bạc Liêu phát biểu cảm ơn Đoàn. Ảnh: Phương Nam.

Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc nói chung và lãnh đạo Vụ Công tác Dân tộc Địa phương (Ủy ban Dân tộc), khu vực Nam bộ nói riêng, đại diện cho các vị người có uy tín tại tỉnh Bạc Liêu, ông Ngô Vũ Đại, người uy tín thành phố Bạc Liêu phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm thăm hỏi và tặng quà của lãnh đạo Ủy ban Dân tộc và lãnh đạo tỉnh nhân các dịp lễ, tết cổ truyền của đồng bào. Và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong tuyên truyền, vận động đồng bào thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng phát triển bền vững.

Đoàn trao tặng quà cho các vị người có uy tín trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Phương Nam.

Dịp này, Đoàn đã tặng 50 phần quà chúc mừng năm mới đến Người có uy tín tiêu biểu của tỉnh. Bên cạnh, nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão năm 2023, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh cùng đã trao tặng 42 suất quà đến 42 vị người có uy tín là dân tộc Kinh, Hoa và Chăm trên địa bàn tỉnh./.

Số lượt xem: 87

Phương Nam

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn