null UBND tỉnh triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư, 24/08/2022, 08:25
UBND tỉnh triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 8/8/2022, tại Ban Dân tộc và Tôn giáo, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, thực hiện Quyết định số 1315/QĐ-UBND ngày 03/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tiếp nhận, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Tiếp nhận, bổ nhiệm ông Lương Văn Pho, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 03/8/2022. Đồng thời, trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/8/2022 cho ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh.

Ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao các Quyết định đối với 02 đồng chí. Ảnh: Phương Nam.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Thanh Duy chúc mừng đồng chí Lương Văn Pho vừa được bổ nhiệm chức vụ mới; đồng chí mong muốn, ở cương vị mới, đồng chí Lương Văn Pho cần phát huy hết kinh nghiệm, trí tuệ của cá nhân cùng tập thể để tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ban Dân tộc và Tôn giáo, lĩnh vực được phân công, nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc, sắp xếp và phân công nhiệm vụ cụ thể của từng lãnh đạo Ban theo hướng chuyên nghiệp, tạo sự đoàn kết tại cơ quan. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo và cán bộ công chức cùng đồng chí Lương Văn Pho đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Mong đồng chí Trịnh Thanh Phong nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mặc dù về hưu nghỉ chế độ nhưng vẫn tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lương Văn Pho bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng chọn lựa để giao nhiệm vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu. Với đồng chí, đây là niềm vinh dự lớn và đồng chí hứa với trách nhiệm của mình cùng với tập thể lãnh đạo, công chức của Ban sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo trong công tác.