null Trao tặng gần 1.000 phần quà và 01 căn nhà tình thương nhân dịp lễ Vu Lan năm 2020

Tin hoạt động của Ban
Thứ hai, 28/09/2020, 08:08
Màu chữ Cỡ chữ
Trao tặng gần 1.000 phần quà và 01 căn nhà tình thương nhân dịp lễ Vu Lan năm 2020

Nhân dịp lễ Vu Lan còn gọi là ngày báo hiếu, đền đáp công ơn cha mẹ, các bậc sinh thành, ơn Tổ quốc, đồng bào, ơn những người đã hy sinh vì đất nước, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã kết hợp với ông Trương Minh Chiến, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội của tỉnh khóa 13 đã tổ chức trao tặng gần 1.000 xuất quà cho 1.000 hộ đồng bào nghèo trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho 01 hộ nghèo trên địa bàn xã Phong Thạnh Tây, thị xã Giá Rai.

Ông Trần Hoàng Duyên (áo trắng thứ 8 từ trái sang), Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo và Ông Trương Minh Chiến (áo trắng thứ 10 từ trái sang), Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội của tỉnh khóa 13. Ảnh: Phương Nam.

Ông Trương Minh Chiến, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội của tỉnh khóa 13 trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Phong Thạnh Tây, thị xã Giá Rai. Ảnh: Phương Nam.

Số quà trên do Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh và Ông Trương Minh Chiến, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội của tỉnh khóa 13 vận động từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Qua đó, góp phần mang lại nguồn động viên khích lệ cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và địa phương làm tốt công tác giảm nghèo. Đồng thời, chia sẻ một phần gánh nặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong mùa dịch Covid - 19, góp phần thể hiện và giáo dục tinh thần tương thân tướng ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Quang cảnh buổi trao tặng quà tại xã Long Điền, huyện Đông Hải. Ảnh: Phương Nam

Số lượt xem: 188

Phương Nam

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn