null Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động của Ban
Thứ năm, 24/03/2016, 08:23
Màu chữ Cỡ chữ
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Bạc Liêu
 

 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan tặng quà lưu niệm của UBDT cho các đại biểu người có uy tín

Chiều ngày 14/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Sơn Phước Hoan đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín (NCUT) tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Bạc Liêu. Đoàn gồm 35 đại biểu NCUT tiêu biểu của tỉnh do đồng chí Trần Thị Hoa Ry, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu làm Trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đoàn đại biểu NCUT, đồng chí Trần Thị Hoa Ry, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan những thành tích mà đội ngũ người có uy tín của tỉnh đã làm được trong thời gian qua và chia sẻ tâm tư nguyện vọng của đồng bào gửi gắm tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và UBDT. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đời sống của bà con các dân tộc tỉnh Bạc Liêu đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, tình hình sản xuất nông nghiệp khá thuận lợi; cơ sở hạ tầng từng bước được cải thiện, phục vụ hiệu quả cuộc sống người dân, tình hình an ninh trật tự ổn định… Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới UBDT sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới đồng bào DTTS tỉnh Bạc Liêu, có các chính sách mới quan tâm tới đội ngũ cán bộ, người có uy tín; tiếp tục thực hiện các chương trình, chính sách, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng; hỗ trợ phát triển kinh tế cho bà con các DTTS của tỉnh.

Qua các ý kiến cũng như những đề nghị hết sức tâm huyết của các đại biểu, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ NCUT của tỉnh Bạc Liêu đối với cuộc sống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn. Trong thời gian tới, Ủy ban Dân tộc sẽ tiếp tục nghiên cứu, tham mưu với Chính phủ ban hành những chính sách hỗ trợ thiết thực đối với đồng bào DTTS tỉnh Bạc Liêu nói riêng và đồng bào DTTS cả nước nói chung. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cũng mong muốn đội ngũ người có uy tín của tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục phát huy vai trò, năng lực của mình, động viên bà con nỗ lực phát triển sản xuất, nghiêm túc chấp hành pháp luật, từng bước nâng cao đời sống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Nhân dịp Đoàn đại biểu về thăm Hà Nội và thăm Ủy ban Dân tộc, thay mặt Lãnh đạo Ủy ban, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

Theo Sơn Nam (Nguồn: ubdt.gov.vn)

Số lượt xem: 80

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.95371 - Email: bdt@baclieu.gov.vn