null Tham gia lễ trao phương tiện cho hộ nghèo

Thứ sáu, 20/05/2016, 10:23
Tham gia lễ trao phương tiện cho hộ nghèo

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Giảm nghèo tỉnh về triển khai thực hiện công tác Giảm nghèo từ đơn chiều sang đa chiều năm 2016, ngày 15 tháng 4 năm 2016, UBND xã An Phúc tổ chức lễ trao phương tiện cho hộ nghèo của xã do Ban Dân tộc nhận giúp đỡ trong năm nay.

Đến dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo các đơn vị tỉnh, huyện nhận đỡ đầu hộ nghèo; đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đông Hải; Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ; Ban chỉ đạo giảm nghèo xã cùng 120 hộ nghèo được nhận đỡ đầu.

Bà Trần Thị Xuyến, Phó Trưởng Ban Dân tộc trao phương tiện cho 02 hộ nghèo ở ấp Long Phú, xã An Phúc, huyện Đông Hải.
Dịp này, đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu, bà Trần Thị Xuyến, Phó Trưởng Ban Dân tộc đã đến tham dự lễ và trao phương tiện cho 02 hộ nghèo ở ấp Long Phú, xã An Phúc với số tiền mỗi hộ là 3.000.000 đồng. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ nghèo được tiếp cận nguồn vốn, phương tiện sản xuất phấn đấu thoát nghèo bền vững trong thời gian tới, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo theo Kế hoạch của Ban Chỉ đạo giảm nghèo tỉnh đề ra./.
                                                                                                Bài và ảnh: Huỳnh Mai