null Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, Lê Sơn Hải thăm và làm việc tại Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu

Tin tức liên quan
Thứ sáu, 18/09/2020, 09:25
Màu chữ Cỡ chữ
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, Lê Sơn Hải thăm và làm việc tại Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu

Chiều ngày 16/9/2020, Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc (UBDT), do ông Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT đã đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu về thực hiện một số nhiệm vụ về lĩnh vực chính sách dân tộc và nhân dịp lễ Sene Dolta năm 2020. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo và cán bộ, công chức của cơ quan.

Ông Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT tặng quà cho ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Trường Thái.

Tại buổi làm việc, ông Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT đánh giá cao những kết quả tích cực về tình hình kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh, các xã đặc biệt khó khăn bức phá hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào DTTS được nâng lên. Đồng thời, ông thông tin trong thời gian tới khối lượng công việc về thực hiện chính sách dân tộc sẽ rất lớn và nặng nề, do đó, đòi hỏi Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu cần nỗ lực cao, tập trung trí tuệ để đảm bảo triển khai các chính sách đạt chất lượng và hiệu quả, trước mắt là, sớm rà soát, đề xuất nhu cầu nguồn vốn thực hiện các chính sách thực hiện trên địa bàn tỉnh thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2025 (CTMTQG).

Nhân dịp này, ông Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT ghi nhận và cảm ơn những công lao, đóng góp của ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo trong thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc trong thời gian qua; chúc mừng ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã tin tưởng, giao phó.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo trân trọng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của UBDT, đặc biệt là cá nhân ông Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT đã hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình công tác về lĩnh vực dân tộc và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn của Đoàn công tác trong thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới./.

 

Số lượt xem: 431

Trường Thái

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn