null Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Đảng - đoàn thể
Thứ hai, 03/01/2022, 13:36
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn về tổ chức Lễ kết nạp đảng viên; được sự đồng ý của Chi ủy Ban Dân tộc và Tôn giáo, chiều ngày 31/12/2021, Chi bộ Ban Dân tộc và Tôn giáo tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Út và đoàn viên ưu tú Quách Trường Thái.

Đồng chí Hứa Ngọc Triệu, Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc và Tôn giáo (áo trắng) và đồng chí Bùi Công Tỉnh, Phó Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc và Tôn giáo trao Quyết định kết nạp đảng cho các đồng chí đảng viên mới. Ảnh: Mỹ Hương.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy chi bộ, đồng chí Hứa Ngọc Triệu - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí, đồng thời, yêu cầu các đồng chí được kết nạp đảng tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, Chi bộ phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Trần Thị Út và đồng chí Quách Trường Thái đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, làm tốt nhiệm vụ đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ Ban Dân tộc và Tôn giáo, ngày càng vững mạnh./.

Số lượt xem: 668

Trường Thái

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn