null Phân công ông Hứa Ngọc Triệu phụ trách Ban Dân tộc và Tôn giáo

Tin chuyên ngành
Thứ tư, 21/09/2022, 08:36
Phân công ông Hứa Ngọc Triệu phụ trách Ban Dân tộc và Tôn giáo

Chiều ngày 30/8/2022, tại Ban Dân tộc và Tôn giáo, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Vũ Thường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã công bố Quyết định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ.

Thực hiện Quyết định 1437/QĐ-UBND ngày 23/8/2022 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công phụ trách Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu.

Ông Nguyễn Vũ Thường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu trao Quyết định cho đồng chí Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Dân tộc và Tôn giáo. Ảnh: Phương Nam.

Theo đó, ngày 01/8/2022, ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo có Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Để đảm bảo lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động của Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã xem xét, thống nhất phân công ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phụ trách, điều hành hoạt động của Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh cho đến khi bổ nhiệm Trưởng ban mới.

Ông Hứa Ngọc Triệu có trách nhiệm tiếp nhận bàn giao và điều hành hoạt động của Ban Dân tộc và Tôn giáo theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước. quyết định có hiệu lực từ ngày 23/8/2022.