null Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020

Thứ hai, 28/12/2020, 09:30
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020

Sáng ngày 22/12/2020, đoàn lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do ông Phan Thanh Duy-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch ủy ban nhân tỉnh làm trưởng đoàn; ông Hồ Hoàng Cánh, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; ông Bùi Tấn Bảy, Bí thư thị xã Giá Rai đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Nhân sự đại diện Hội Thánh Tin lành Việt Nam (Miền Nam) và một số nhà thờ trên địa bàn thị xã Giá Rai nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Ông Phan Thanh Duy-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh. Ảnh: Phương Nam.

Tại các điểm đến thăm ông Phan Thanh Duy-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội của tỉnh, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị linh mục, hội đồng mục vụ, Ban Chấp sự và bà con tín đồ đạo Công giáo, Tin Lành cho sự phát triển của tỉnh nhà và đồng chí cũng mong rằng với truyền thống đoàn kết, quyết tâm, giáo dân tỉnh nhà trong thời gian tới các vị linh mục, hội đồng mục vụ, Ban Chấp sự và đồng bào tín đồ đạo Công giáo, Tin Lành tiếp tục kế thừa và phát huy các thành tích đã đạt được và làm tốt hơn nữa bằng các hoạt động thiết thực như: Quan tâm, tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước; phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện tốt Luật Tín ngưỡng, tôn giáo, tiếp tục phát huy tôn chỉ và đường hướng của mình, sống “tốt đời, đẹp đạo” và có những đóng góp xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày một phát triển.

Ông Phan Thanh Duy-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Chi hội Tin Lành Hộ Phòng. Ảnh: Phương Nam.

Thay mặt đoàn công tác, ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh chúc các linh mục, mục sư và đồng bào Công giáo, tín hữu Tin lành đón lễ Giáng sinh năm 2020 an lành, hạnh phúc. Và đón năm mới Tân Sửu 2021 thành công, vạn sự như ý.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Đại diện Ủy ban Đoàn kết Công Giáo tỉnh và Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Bạc Liêu trân trọng cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo tỉnh đã dành cho Ủy ban Đoàn kết Công Giáo tỉnh, Ban Đại diện và đồng bào Công giáo, tín hữu Tin lành; đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục hướng dẫn bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.