null Hội nghị triển khai Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ

Tin chuyên ngành
Thứ hai, 01/02/2021, 14:36
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị triển khai Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ

Sáng ngày 27/1/2021, Ban Dân tộc và Tôn giáo tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ. Ông Ngô Công Hầu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và ông Nguyễn Minh Nhựt, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và trao các Quyết định.

Đồng chí Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo và đồng chí Ngô Công Hầu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thanh Dũng. Ảnh: Phương Nam.

Theo đó, UBND tỉnh Bạc Liêu Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Dũng, Nguyên Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo, thời hạn bổ nhiệm đến khi nghỉ hưu.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Dũng bày tỏ, lĩnh vực công tác dân tộc, tôn giáo là một lĩnh vực mới, môi trường công tác mới đối với bản thân ông, do đó, để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đáp lại sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao phó, ông sẽ tập trung nghiên cứu, tiếp tục trao dồi chuyên môn, kinh nghiệm cùng với các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Thông tin đến Hội nghị, ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo nêu rõ lĩnh vực công tác dân tộc, tôn giáo là thực hiện công tác dân tộc quản lý nhà nước về lĩnh vực dân tộc, tôn giáo và các chính sách đối với đồng bào dân tộc, tôn giáo cần bảo đảm đúng theo quy định của pháp luật. Ông cũng đã hứa với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ cùng với tập thể Ban, giúp đỡ, hỗ trợ ông Nguyễn Thanh Dũng sớm tiếp cận với các nhiệm vụ của Ban Dân tộc và Tôn giáo và sẽ có phân công cụ thể, rõ ràng về các nhiệm vụ cho đồng chí./.

Số lượt xem: 538

Trường Thái

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn