null Hội nghị cung cấp thông tin cho người uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2020

Tin hoạt động của Ban
Thứ hai, 12/10/2020, 09:31
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị cung cấp thông tin cho người uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2020

Có thể nói người có uy tín là những người tiêu biểu, là lực lượng nòng cốt trong công tác xây dựng đời sống văn hóa mới, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, nêu cao tinh thần cảnh giác với các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc.

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng ban Ban Dân tộc và Tôn giáo phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Phương Nam.

Nhằm giúp cho người uy tín có thêm thông tin và kiến thức pháp luật, tiếp tục phát huy vai trò của mình trong cộng đồng; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại cơ sở thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy vai trò của mình trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội phát triển. Sáng ngày 08/10/2020, thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu tại Công văn số 4247/UBND-KGVX ngày 01/10/2020, Ban Dân tộc và Tôn giáo đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Ông Lê Hữu Buôl, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh tại Hội nghị. Ảnh: Phương Nam.

Đến tham dự có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; ông Lê Hữu Buôl, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Phòng Dân tộc và Tôn giáo, Phòng Dân tộc các huyện, thị xã, thành phố và gần 120 vị đại biểu là những người uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh về dự Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Phương Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Dân tộc và Tôn giáo thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; một số chính sách dân tộc đang triển khai thực hiện; Nghị quyết số 88/2019/QH14 của Quốc hội về phê duyệt Đề án tổng thể phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021- 2030; công tác tuyên truyền, vận động trong vùng dân tộc thiểu số và đặc biệt đại biểu được thông tin những vấn đề cơ bản và cốt lõi trong dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI.

Số lượt xem: 329

Phương Nam

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn