null Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021

Tin hoạt động của Ban
Thứ hai, 01/03/2021, 14:02
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021

Chiều ngày 26/02/2021, tại Hội trường Ban Dân tộc và Tôn giáo, Ban đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban Dân tộc và Tôn giáo năm 2021 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong thực hiện Nghị quyết năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị, có ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo Phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021. Ảnh: Trường Thái.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020; thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021; Kế hoạch phát động phong trào thi đua công tác dân tộc, tôn giáo năm 2021; Quy chế phối hợp hoạt động giữa Lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan năm 2021.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống, tinh thần, chất lượng môi trường công tác cho CBCCNLĐ cơ quan Ban và nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể CBCCLĐ trong năm 2020; đồng thời, ông đề nghị mỗi công đoàn viên trong cơ quan Ban tiếp tục phát huy, học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân; mỗi cá nhân, tập thể phải tiếp tục giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị, cơ quan, sự đoàn kết giữa cá nhân với cá nhân, sự thống nhất giữa tập thể với tập thể; bên cạnh đó, cần phải chủ động xây dựng chương trình công tác, đăng ký nhiệm vụ thi đua ngay từ đầu năm, góp phần cùng với lãnh đạo Ban hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn trao giáo tặng Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho cán bộ, công chức đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Ảnh: Mỹ Hương.

Nhân dịp này, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã trao tặng 02 Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 05 danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020./.

Số lượt xem: 350

Trường Thái

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn