null Ban Dân tộc tỉnh: Thăm và chúc Tết người có uy tín đồng bào dân tộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Thứ năm, 18/02/2016, 08:17

Hòa cùng không khí đón Xuân Bính Thân năm 2016, được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân tỉnh, vừa qua Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức các Đoàn đi thăm và chúc Tết người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Bà Trần Thị Xuyến, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà và chúc Tết ông Châu Văn Huôi,

ấp Giồng Giữa, xã Hiệp Thành, Thành phố Bạc Liêu. Ảnh: Thu Lời

Tại các điểm đến, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình người có uy tín. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt trong vận động, tuyên truyền các tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền cơ sở ngày càng vững mạnh; tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Thu Hậu