null Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh hỗ trợ quà cho người Khmer nghèo tại xã Vĩnh Lộc và Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân

Tin hoạt động của Ban
Thứ ba, 18/08/2020, 10:00
Màu chữ Cỡ chữ
Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh hỗ trợ quà cho người Khmer nghèo tại xã Vĩnh Lộc và Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân

Chiều ngày 16/8/2020, tại xã Vĩnh Lộc, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phối hợp với Phòng Dân tộc huyện Hồng Dân và UBND xã Vĩnh Lộc tổ chức trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo người dân tộc Khmer do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 2 xã Vĩnh Lộc và Vĩnh Lộc A. Đến dự có đồng chí Trần Hoàng Duyên – Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh, đại diện Phòng Dân tộc huyện Hồng Dân, lãnh đạo 2 xã Vĩnh Lộc và Vĩnh Lộc A cùng 100 hộ người dân tộc Khmer được hỗ trợ quà.

Quang cảnh buổi trao quà. Ảnh: Navy.

Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo và nhu yếu phẩm khác, tổng các phần quà trị giá 20 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Trần Hoàng Duyên cho rằng: Mặc dù các phần quà có giá trị không lớn, nhưng cũng phần nào giúp cho các hộ gia đình tháo gỡ được những khó khăn trước mắt, đặc biệt là trong đợt dịch bệnh covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Ông cũng động viên các gia đình vượt qua khó khăn, tích cực, hăng hái tham gia lao động sản xuất vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đồng thời kêu gọi mọi người dân chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các phong trào hành động cách mạng của địa phương, qua đó góp phần cho địa phương hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo (áo trắng thứ hai từ phải sang) và đại diện lãnh đạo xã, huyện Hồng Dân trao quà cho hộ đồng bào DTTS nghèo. Ảnh: Navy.

Cũng trong buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lộc đã gửi lời cảm ơn đến Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục ủng hộ cho địa phương trong việc hỗ trợ các phần quà cũng như hỗ trợ việc xây cất các nhà tình thương cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn nói chung và các hộ đồng bào dân tộc Khmer nói riêng./.

Số lượt xem: 303

Navy

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn