null Bạc Liêu: Thăm chúc Tết và tặng quà một số cá nhân tiêu biểu của các tôn giáo, dân tộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016

Thứ hai, 15/02/2016, 08:41

Nhân dịp Xuân Bính Thân, ngày 01/02/2016, được sự phân công của Tỉnh ủy, đoàn cán bộ Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu do Bà Trần Thị Hoa Ry, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số cá nhân, chức sắc tiêu biểu của một số tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Bà Trần Thị Hoa Ry, tặng quà và chúc Tết Giáo sư Hương Nga, Chánh Hội trưởng

Ban Cai quản Hội thánh Cao Thượng Bửu Tòa, phường 2, TP. Bạc Liêu. Ảnh: T.H

Bà Trần Thị Xuyến, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà và chúc Tết Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa,

Phó Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh, Trưởng Phân ban đặc trách Ni giới tỉnh. Ảnh: T.H