null Bạc Liêu: Điều động, bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo

Thứ sáu, 13/11/2020, 14:32
Bạc Liêu: Điều động, bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo

Sáng ngày 09/11/2020, Ban Dân tộc và Tôn giáo tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ. Đồng chí Vương Phương Nam, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ dự và trao các Quyết định.

Đồng chí Vương Phương Nam, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trịnh Thanh Phong. Ảnh: Trường Thái.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trịnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu, thời hạn bổ nhiệm đến khi nghỉ hưu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Phương Nam, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của đồng chí Trịnh Thanh Phong đối với ngành Nội vụ, với hơn 40 năm bề dày kinh nghiệm trong công tác và năng lực, sở trường của đồng chí sẽ đáp ứng được những yêu cầu, thách thức mà lĩnh vực công tác dân tộc và tôn giáo đặt ra trong tình hình mới hiện nay, góp phần cùng với tỉnh hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo, cám ơn tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh đã tín nhiệm, giao phó nhiệm vụ mới; đồng chí hứa sẽ nỗ lực, phát huy hết khả năng, trí tuệ của mình, đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể Ban Dân tộc và Tôn giáo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Trường Thái