null Bàn giao nhà tình thương cho hộ Khmer nghèo tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình

Thứ năm, 17/11/2022, 09:56
Bàn giao nhà tình thương cho hộ Khmer nghèo tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình

Chiều ngày 31/10/2022, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ngân hàng Nam Á tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Thái Thị Hiền, ấp Vĩnh Kiểu, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, là hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình.

Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo (áo trắng thứ 3 từ trái sang), cùng các thành viên trong đoàn bàn giao Nhà tình thương và tặng quà cho hộ bà Thái Thị Hiền, ấp Vĩnh Kiểu, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình. Ảnh: Phương Nam.

Đến dự có đồng chí Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; đồng chí Lương Văn Pho, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; đồng chí Nguyễn Hoàng Minh, Giám đốc Ngân hàng Nam Á - Chi nhánh Bạc Liêu; đồng chí Trịnh Phương Dung, Trưởng Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện Hòa Bình và lãnh đạo xã Vĩnh Thịnh cùng một số hộ dân trên địa bàn xã về dự.

Đây là 1 trong 2 hộ Khmer nghèo trên địa bàn tỉnh được Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã vận động Ngân hàng Nam Á - Chi nhánh Bạc Liêu hỗ trợ nhà ở, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng. Ngôi nhà được hỗ trợ xây mới bảo đảm theo tiêu chuẩn “3 cứng” theo quy định của Bộ Xây dựng (nền cứng, khung cứng và mái cứng). Tại buổi lễ bàn giao nhà, lãnh đạo tỉnh cũng như lãnh đạo địa phương cũng đã trao tặng các phần quà chúc mừng hộ gia đình trong ngôi nhà mới./.

Chí Thuận