null Bàn giao nhà tình thương cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Tin hoạt động của Ban
Thứ tư, 21/09/2022, 08:39
Màu chữ Cỡ chữ
Bàn giao nhà tình thương cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Nhằm động viên, hỗ trợ cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trong 6 tháng đầu năm 2002, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ 16 căn nhà tỉnh thường cho 16 hộ đồng bào dân tộc Khmer nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng ban bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Dương Chanh, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

Theo đó, chiều ngày 05/9/2022, Ban Dân tộc và Tôn giáo phối hợp với Phòng Dân tộc và Tôn giáo thành phố Bạc Liêu đã tổ chức bàn giao 02 căn nhà tỉnh thương cho 02 hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu gồm: hộ bà Thạch Thị Hiệu, xã Vĩnh Trạch và hộ ông Dương Chanh, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu. Tham dự buổi buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng Dân tộc và Tôn giáo thành phố Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân 2 xã cùng tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Trưởng ban bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Thạch Thị Hiệu, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

Được biết, đây là 2 trong tổng số 16 căn nhà do Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ xây dựng trong năm 2022. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 40-50 triệu đồng, góp phần giúp các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo khó khăn về nhà ở có được căn nhà xây dựng kiên cố để ổn định, an tâm lao động sản xuất và phát triển cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đoàn cũng đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà gồm gạo và nhưu yếu phẩm mừng cho hộ bà Thạch Thị Hiệu và hộ ông Dương Chanh khi về nhà mới./.

Số lượt xem: 3494

Phương Nam

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
ĐẾN THÁNG 11
Ban Dân tộc và Tôn giao
Đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn
Đã tiếp nhận: 48 hồ sơ
Đã giải quyết: 43 hồ sơ
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hứa Ngọc Triệu, Phó Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.953711 - Email: bdt@baclieu.gov.vn