SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
7
4
Tin hoạt động của Ban Thứ Sáu, 17/01/2020, 07:55

Lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020, nhằm ngày 20/12/2019 âm lịch, đoàn cán bộ Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh do đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu gồm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh; Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; Ban Đại diện Hội thánh Tin lành Miền Nam Việt Nam tỉnh; Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh; Tịnh độ cư sỹ… và đại diện một số tổ chức Tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng ban Ban Dân tộc và Tôn giáo (áo xanh) thăm, tặng quà tại Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh. Ảnh: Phương Nam.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng ban đã báo cáo tóm tắt về kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như tình hình dân tộc và tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong năm 2019 vừa qua; đồng thời đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, nhà tu hành, chức việc và tín đồ theo đạo trong năm qua, góp phần tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do tỉnh phát động. Đồng chí mong các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội từ thiện, đoàn kết các dân tộc, góp phần xây dựng tỉnh Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp... Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới an lành, mạnh khỏe và đầm ấm đến toàn thể các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức; các vị Linh mục, Mục sư; các vị Tăng, Ni, phật tử và tu sĩ, giáo dân trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng ban Ban Dân tộc và Tôn giáo thăm, tặng quà tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Ảnh: Phương Nam.

Thay mặt các giáo dân và phật tử, đại diện các tổ chức tôn giáo, các cơ sở được đến thăm; các nhà sư trụ trì các chùa đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; đặc biệt là cơ quan làm công tác Dân tộc và Tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong năm qua đã có sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt đối với các tổ chức tôn giáo và bà con đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các giáo dân, phật tử và nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Phương Nam


Số lượt người xem: 353 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày