SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
2
4
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 23/09/2019, 14:25

Tổ chức Chương trình Tri ân các tập thể và cá nhân đã có đóng góp, hỗ trợ hộ đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019

Chiều 19/9/2019, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Chương trình tri ân các tập thể, cá nhân đã có đóng góp hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2019 nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019. Tham dự chương trình có ông Vương Phương Nam-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội, ông Trần Hoàng Duyên-Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

 

Ông Vương Phương Nam-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã đóng góp, hỗ trợ cho hộ đồng bào DTTS. Ảnh: Trường Thái.

Trong giai đoạn từ năm 2016 đến nay, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp giúp đỡ hộ nghèo, hộ gia đình chính sách là người DTTS được 138 căn nhà, hơn 6.600 phần quà, 51 tấn gạo, 30 chiếc xe đạp, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 2.300  lượt người và tặng 11 ngàn quyển tập cho học sinh nghèo… Tổng trị giá các công trình, quà tặng gần 10 tỷ đồng. Qua đó, đã giúp hàng ngàn hộ DTTS ổn định cuộc sống, có điều kiện phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội, phát biểu tại Chương trình. Ảnh: Trường Thái.

Phát biểu tại Chương trình, ông Vương Phương Nam-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội, đã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời tri ân sâu sắc tới các tổ chức, cá nhân  thời gian qua đã chung tay cùng với tỉnh chăm lo đời sống đồng bào DTTS. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các tổ chức, cá nhân tiếp tục chung tay cùng chính quyền hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn cho đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn để góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giảm nghèo, đưa kinh tế, xã hội của tỉnh phát triển hơn.

Dịp này, có 31 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích trong thực hiện công tác an sinh xã hội, đóng góp hỗ trợ cho đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2014-2019.

Trường Thái

 


Số lượt người xem: 488 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày