SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
3
2
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 16/09/2019, 14:30

Trao 200 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019, chiều 14/9/2019 tại xã Long Điền, huyện Đông Hải, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh tổ chức chương trình tặng quà và nhà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai. Đến dự có đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng dân tộc huyện Đông Hải, Thị xã Giá Rai và trên 200 hộ nghèo trên địa bàn 02 huyện.

 

Quang cảnh buổi lễ trao quà và bàn giao nhà tình thương. Ảnh: Chí Thuận.

Tại buổi lễ, các hộ dân đã được đại diện 02 huyện thông tin về kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc giai đoạn 2014-2019, mục tiêu, nhiệm vụ đến năm 2024 và kết quả tổ chức đại hội cấp huyện vừa được tổ chức thành công trong tháng 7 vừa qua.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội trao tặng nhà tình thương cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Ảnh: Chí Thuận.

Theo đó, qua Đại hội tại 07 huyện, thị xã, thành phố, tổng số đại biểu chính thức của các huyện được triệu tập gồm 1.040 đại biểu, trong đó, đại biểu dự đại hội cấp tỉnh là 171 đại biểu. Thành phần đại biểu đảm bảo tiêu chuẩn và cơ cấu theo các thành phần, các giới, dân tộc, độ tuổi. Các đại biểu là những người ưu tú tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, trong hoạt động xóa đói giảm nghèo; trong công tác, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu chấp hành chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, được hiệp thương, chọn cử đảm bảo công khai, dân chủ.

 

Trao tặng 200 suất quà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Ảnh: Chí Thuận.

Nhân buổi lễ, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã trao tặng 05 căn nhà tình thương và 200 phần quà cho các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai./.

Chí Thuận


Số lượt người xem: 483 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày