SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
3
9
8
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 19/08/2019, 15:20

Tặng 100 suất quà cho hộ nghèo Phường 3, thành phố Bạc Liêu

Đại Lễ Vu Lan là một ngày có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Là ngày báo hiếu, nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, ông bà, tổ tiên cũng như những thế hệ người đi trước. Mang giá trị nhân văn, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; thượng tọa Thích Quảng Thới, trụ trì Chùa Huệ Quang trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường 3, thành phố Bạc Liêu. Ảnh: Chí Thuận.

Nhằm chia sẻ khó khăn cho bà con hộ nghèo nhân mùa Lễ Vu Lan báo hiếu, chiều ngày 18/8/2019, tại Chùa Huệ Quang, phường 3, thành phố Bạc Liêu, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phối hợp với Chùa Huệ Quang tổ chức tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn phường 3, thành phố Bạc Liêu. Tham dự lễ, có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; Thượng tọa Thích Quảng Thới, trụ trì Chùa Huệ Quang và 100 hộ nghèo được nhận quà trên địa bàn phường 3, Thành phố Bạc Liêu, mỗi phần quà trị giá gần 200.000 đồng (Gạo, nhu yếu phẩm, mì). Được biết đây là hoạt động thường niên của Ban Dân tộc và Tôn giáo./.

 Chí Thuận


Số lượt người xem: 471 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày