SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
5
4
9
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 05/08/2019, 09:30

Khánh thành cầu Vì dân

Sau hai tháng thi công, chiều ngày 02/8/2019, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Điền Hải, huyện Đông Hải tổ chức Lễ Khánh thành cầu Vì Dân tại Kênh 20, ấp Doanh Điền, xã Điền Hải, huyện Đông Hải. Đây là cây cầu nối liền 2 ấp Doanh Điền và Huy Điền của xã Điền Hải. Tham gia buổi lễ có đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Điền Hải và bà con nhân dân sống trên địa bàn xã.

 

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Điền Hải, huyện Đông Hải trao bảng tri ân- cảm ơn Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh. Ảnh: Phương Nam.

Đây là cây cầu nông thôn dân sinh, khi đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ dân ở địa phương đi lại dễ dàng. Đồng thời nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con nông dân vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã. Cầu có chiều dài 14 m, rộng 2 m. Tổng kinh phí trên 60 triệu đồng, được Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu vận động xã hội hóa hỗ trợ.

 

Các đồng chí lãnh đạo và người dân chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ Khánh thành. Ảnh: Phương Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND xã Điền Hải bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu trong nhiều năm qua đã tích cực đóng góp và hỗ trợ cho xã về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa. Có thể nói cầu Vì Dân được khánh thành đưa vào sử dụng là một nghĩa cử cao đẹp, mang giá trị nhân văn sâu sắc đối với công tác an sinh xã hội và chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, cám ơn Ban Dân tộc và Tôn giáo đã góp phần cùng chính quyền địa phương làm thay đổi bộ mặt nông thôn, giúp cho đời sống kinh tế, văn hóa của người dân nơi đây được nâng cao.

Phương Nam

 


Số lượt người xem: 514 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày