SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
5
1
Tin hoạt động của Ban Thứ Ba, 18/06/2019, 13:50

Khởi công xây dựng cầu Kênh 20, ấp Doanh Điền, xã Điền Hải

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại Hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019, ngày 15/6/2019, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đông Hải và chính quyền địa phương xã Điền Hải tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Kênh 20, ấp Doanh Điền, xã Điền Hải, huyện Đông Hải.

 

Quang cảnh buổi lễ khởi công. Ảnh: Phương Nam.

Đến tham dự lễ khởi công có ông Vương Phương Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu; ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã Điền Hải, huyện Đông Hải và các hộ dân trên địa bàn xã về dự.

Cây cầu được xây dựng với chiều dài 16m, ngang 2m, tổng kinh phí gần 100 triệu đồng. Trong đó, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh vận động hỗ trợ 60 triệu đồng, số kinh phí còn lại do xã vận động.

Được biết đây là một trong những phần việc nhằm chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, tiến tới Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019 của Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu./.

Phương Nam

 


Số lượt người xem: 576 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày