SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
0
5
Tin hoạt động của Ban Chủ Nhật, 03/02/2019, 13:55

Thăm và chúc Tết Nguyên đán các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 26/01 đến 01/02/2019, Ban Dân tộc và Tôn giáo đã thành lập đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới một số tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng năm mới tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

Tại các cơ sở Tôn giáo nơi đoàn đến thăm, đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo đã đánh giá cao những đóng góp của các cá nhân, tổ chức tôn giáo trong việc chăm lo và giúp đỡ người nghèo; chúc các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấmhạnh phúc. Bên cạnh, đề nghị các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động tín đồ, tín hữu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác xã hội từ thiện, đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng phát triển giàu đẹp... Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc của các tôn giáo tiếp tục động viên nhau và các tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo, theo đường hướng tu hành của tổ chức tôn giáo mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công dân, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

 

Đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng năm mới tại Chùa Giác Hoa, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

 

 

Đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng năm mới tại Tịnh xá Ngọc Liên, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

Cũng nhân dịp này các tổ chức tôn giáo như: Cao đài, tịnh độ cư sỹ, tin lành, Công giáo và Phật giáo trên địa bàn tỉnh rất vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Ban dân tộc và Tôn giáo nói riêng và lãnh đạo tỉnh nói chung tới các hoạt động tôn giáo trong năm qua và hứa tiếp tục đoàn kết, vận động đồng bào thực hiện đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Chí Thuận

 


Số lượt người xem: 710 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày