SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
8
6
9
1
7
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 21/01/2019, 09:50

Bạc Liêu: Tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo và một số văn bản Luật có liên quan

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2019, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo và một số văn bản Luật có liên quan cho trên 90 đại biểu là cán bộ chủ chốt các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

 

Ông Lâm Quốc Tải, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định số 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Ảnh: Trường Thái.

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe các báo cáo viên của tỉnh trình bày một số nội dung cơ bản về những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo, Nghị định số 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ, Luật Đất đai và Luật Xây dựng có liên quan đến lĩnh vực tôn giáo.

Qua đợt tuyên truyền, phổ biến đã giúp cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác tôn giáo từ tỉnh đến xã, phường, thị trấn am hiểu sâu hơn và thực hiện  nhất quán những vấn đề cơ bản liên quan đến chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trên lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo, nhằm từng bước đưa các hoạt động tôn giáo đi vào nề nếp, tuân thủ pháp luật, với phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng “cơ sở thờ tự văn hóa”, “ xứ đạo bình yên” góp phần trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nói riêng, cả nước nói chung./.

Ths. Lê Quốc Cường


Số lượt người xem: 472 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày