SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
8
6
Tin hoạt động của Ban Thứ Ba, 13/11/2018, 15:50

Ban Dân tộc tỉnh thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội và cơ sở cai nghiện tỉnh

Chiều ngày 06/11/2018, Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần 62 trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và hơn 300 học viên cai nghiện tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao tặng quà cho người khuyết tật, người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

Tại các nơi đến, ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và các thành viên cùng đi trong Đoàn, đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật và động viên các học viên đang điều trị tại cơ sở phải cố gắng điều trị thật tốt để sớm được trở về với gia đình, hòa nhập với cộng đồng. Được biết, hàng tháng các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh được Ngân sách Nhà nước hỗ trợ kinh phí nuôi dưỡng, học tập theo quy định từ 810.000 đến 1.350.000 đồng, trung bình chỉ có 30.000 đồng/03 bữa ăn/ngày; vì thế, để có những bữa ăn ngon, đầy đủ thì Trung tâm rất cần sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa về vật chất và tinh thần của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh góp phần cải thiện mức sống cho các đối tượng tại Trung tâm.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao quà cho các học viên tại cơ sở cai nghiện tỉnh. Ảnh: Phương Nam.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 112 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 50.000 đồng. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban Dân tộc tỉnh đối với các mảnh đời bất hạnh, các học viên đã từng lầm đường, lỡ bước, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số, sớm vượt qua những khó khăn, trở thành những người có ích cho xã hội.

Trường Thái


Số lượt người xem: 737 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày