SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
4
2
Tin chuyên ngành Thứ Bảy, 14/04/2018, 10:45

Lãnh đạo Tỉnh thăm hỏi, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018, ngày 14/4/2018, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh do đồng chí Trần Hoàng Duyên - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Nội vụ đã đến thăm, chúc Tết tại chùa Cái Giá Giữa, chùa Cái Giá Chót, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi và Đoàn nghệ thuật Khmer tổng hợp, Ban Dân tộc tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2018 tại Chùa Cái Giá Chót, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi. Ảnh: Phương Nam.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Hoàng Duyên - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các vị sư và bà con phật tử, đồng bào dân tộc Khmer vào sự phát triển chung của tỉnh, đặc biệt là tinh thần vượt khó, vươn lên thoát nghèo bền vững của đồng bào. Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Duyên đã ân cần thăm hỏi và gửi đến các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Acha, Ban Quản trị các Chùa và đồng bào phật tử Khmer, cán bộ, viên chức làm công tác dân tộc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc và thông báo một số kết quả phát triển kinh tế-xã hội nổi bật trong năm 2017 của tỉnh, nhất là công tác giảm nghèo, công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc Khmer nghèo trong thời gian qua.
Đ/c Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu, Phó Trưởng đoàn số 2 tặng quà mừng Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2018 cho Đoàn Nghệ thuật tổng hợp Khmer. Ảnh: Phương Nam.
Đồng chí Trần Hoàng Duyên mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phấn đấu, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, không ngừng phát huy truyền thống yêu nước, giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với các cấp, các ngành và nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018, tích cực thi đua lao động, sản xuất để góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Nhân dịp này, Đoàn trao tặng cho mỗi Chùa, đơn vị, gia đình chính sách dân tộc Khmer một phần quà.
Các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Acha, Ban Quản trị các Chùa và đồng bào phật tử Khmer, rất xúc động, vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc Khmer và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tuyên truyền đến bà con chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.
Trường Thái
 

Số lượt người xem: 729 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày