SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
6
7
Tin chuyên ngành Thứ Tư, 12/07/2017, 08:20

Tổng kết khối thi đua Văn hóa - Xã hội

Ngày 12/7/2017, Khối Thi đua các cơ quan Văn hóa - Xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017. Hội nghị do Ban Dân tộc tỉnh là đơn vị khối trưởng khối thi đua năm 2016 chủ trì. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của các Sở, ban, ngành tỉnh thuộc Khối thi đua số 4: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm dịch vụ đô thị tỉnh.

Năm 2016, Khối Thi đua các cơ quan Văn hóa - Xã hội đã xây dựng kế hoạch thi đua và tích cực triển khai tại các đơn vị. Theo đó, các phong trào thi đua được phát động gắn với thực hiện những chỉ tiêu nhiệm vụ đặc thù riêng của từng đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do tỉnh phát động góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi và sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ của từng ngành, cơ quan, đơn vị, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 của tỉnh đề ra. Bên cạnh phong trào chung, các phong trào thi đua riêng theo ngành cũng đã được các đơn vị trong Khối xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai có hiệu quả.
Sở Thông tin & truyền thông và Sở Y tế nhận cờ và Bằng khen của UBND tỉnh. Ảnh: Phương Nam
Theo kết quả đạt được của các đơn vị trong khối và kết quả bình xét cuối năm của các thành viên trong khối. Năm 2016 đơn vị Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị được tặng cờ Thi đua của UBND tỉnh và Sở Y tế nhận được bằng khen của UBND tỉnh.
Cũng tại Hội nghị tập thể của Khối thi đua cũng đã thống nhất bầu Sở Thông tin và Truyền thông là khối trưởng và Sở Giáo dục và Đào tạo là khối phó của Khối Thi đua các cơ quan Văn hóa - Xã hội năm 2017./.
Phương Nam

Số lượt người xem: 757 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày