SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
3
9
4
Đại hội Đại biểu các DTTS Thứ Hai, 08/04/2019, 10:45

Bạc Liêu: Họp Ban tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III năm 2019

Chiều ngày 04/4/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh bạc Liêu lần thứ III năm 2019 họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội và các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh là thành viên Ban Tổ chức.

 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: Phương Nam

Tại cuộc họp, đại diện Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh (Cơ quan thường trực) đã thông qua Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 25/3/2019 của Ban Tổ chức Đại hội về Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019 và dự thảo Quyết định thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội để các thành viên thảo luận và đóng góp ý kiến. Theo Kế hoạch Đại hội dự kiến sẽ diễn ra ở 02 cấp, cấp tỉnh, cấp huyện và thống nhất chọn huyện Vĩnh Lợi làm Đại hội điểm. Đại hội cấp huyện diễn ra trong 01 ngày, hoàn thành trước 31/7/2019 và cấp tỉnh diễn ra trong 02 ngày, hoàn thành trước ngày 30/11/2019.

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận và đóng góp của các thành viên Ban Tổ chức, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải đã ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tham gia của các đồng chí trong Ban tổ chức, đồng thời, đồng chí đã thông tin và giải thích thêm một số quy định trong công tác tổ chức Đại hội mà địa phương còn vướng mắc và đồng chí mong rằng, căn cứ vào nhiệm vụ cụ thể được giao, các cơ quan, ban, ngành là thành viên Ban Tổ chức tập trung thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra để Đại hội được tổ chức trang trọng, phù hợp, thiết thực, hiệu quả, tạo được khí thế sôi nổi, tự hào trong các tầng lớp nhân dân.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội cấp tỉnh đề nghị cơ quan thường trực là Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải và các thành viên để tham mưu đầy đủ cho Ban Tổ chức nhằm sớm hoàn thiện các nội dung chuẩn bị Đại hội, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên và các tiểu ban phục vụ Đại hội, đảm bảo Đại hội 02 cấp được diễn ra thành công tốt đẹp.

Phương Nam


Số lượt người xem: 861 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày