SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
5
0
2
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 16/03/2020, 08:55

Khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương tại thành phố Bạc Liêu

Sáng ngày 13/3/2020, tại ấp Giồng Giữa A, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức khảo sát, khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương (35 triệu đồng/mái ấm) nhằm lập thành tích chào mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2020. Đến tham dự buổi lễ, có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; bà Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, UBND xã Vĩnh Trạch Đông, cùng với các thành viên cùng đi trong đoàn.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo (áo trắng) và Bà Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (áo xanh bên trái) trao tặng nhà tình thương cho 02 hộ dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Ảnh: Phương Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã chia sẻ, động viên về những khó khăn của 02 hộ gia đình, đồng thời, ông mong muốn sau khi có được căn nhà vững chắc, ổn định, 02 hộ phải phấn đấu lao động, sản xuất để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Được biết, hộ được trao nhà là hộ bà Huỳnh Thị Dương và hộ ông Huỳnh Minh Truyền, đây là 02 hộ người dân tộc Khmer thuộc diện hộ cận nghèo rất khó khăn về nhà ở, trong đó, hộ ông Huỳnh Minh Truyền còn có tiền sử là bệnh tâm thần nên rất cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng để vươn lên trong cuộc sống./.

Trường Thái


Số lượt người xem: 273 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày