SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
5
1
5
Tin hoạt động của Ban Thứ Hai, 09/03/2020, 08:50

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Chiều ngày 06/3/2020, tại Hội trường Ban Dân tộc và Tôn giáo, Ban đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban Dân tộc và Tôn giáo năm 2020 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị, có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo Phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban.

 

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Trường Thái.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; báo cáo công khai tài chính thu, chi năm 2019; báo cáo kinh phí công đoàn 2019; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCCNLĐ cơ quan Ban và nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể CBCCNLĐ trong năm 2019 và đề nghị mỗi thành viên trong cơ quan Ban tiếp tục phát huy, học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể; đảm bảo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho người lao động, tạo điều kiện để người lao động yên tâm công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2020.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo và ông Hồ Hoàng Cánh, Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo trao tặng quà các CBCCNLĐ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ảnh: Trường Thái.

Nhân dịp này, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh cùng với Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức trao tặng quà và hoa cho các cán bộ, công chức, người lao động nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

Trường Thái

 


Số lượt người xem: 291 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày