SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
4
2
8
Tin hoạt động của Ban Thứ Ba, 08/10/2019, 09:15

Trao 03 căn nhà tình thương và 200 phần quà cho hộ nghèo xã Định Thành A, huyện Đông Hải

Ngày 05/10/2019 tại xã Định Thành A, huyện Đông Hải, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh tổ chức chương trình tặng quà và nhà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã Định Thành A. Đến dự có đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện Đông Hải, lãnh đạo xã Định Thành A và trên 200 hộ nghèo trên địa bàn xã.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo trao tặng nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Định Thành A, huyện Đông Hải. Ảnh: Chí Thuận.

Tại buổi lễ, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã trao tặng 03 căn nhà tình thương cho ba hộ dân đang khó khăn về nhà ở, trong đó, 02 căn trị giá 30 triệu đồng/căn và 01 căn cho 01 hộ thương binh nghèo trị giá 50 triệu đồng và 200 suất quà cho 200 hộ nghèo.

 

Quang cảnh buổi trao quà. Ảnh: Chí Thuận.

Đây là những căn nhà mà lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo đã thực tế đi khảo sát và thấy thật sự đã xuống cấp nghiêm trọng, mùa mưa nhà thường bị dột nát, trong nhà không khác gì ngoài trời nhưng đến nay gia đình vẫn chưa có khả năng để xây lại nhà. Trước hoàn cảnh đó, Ban Dân tộc và Tôn giáo đã quyết định trao tặng.

Được biết, đây là căn nhà thứ 17 Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã trao tặng cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đông Hải trong năm 2019./.

Chí Thuận

 


Số lượt người xem: 396 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày