SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
5
0
7
Tin hoạt động của Ban Thứ Tư, 21/08/2019, 16:30

Tặng 100 suất quà cho hộ nghèo nhân dịp Vu Lan chùa Pháp Lạc, thị xã Giá Rai

Chiều ngày 20/8/2019, tại Chùa Pháp Lạc, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phối hợp với Chùa Pháp Lạc tổ chức tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn phường Láng Tròn. Tham dự lễ có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; Thượng tọa Thích Quảng Thới, Phó Trưởng ban Trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; Ni sư Thích Nữ Diệu Hiền, chủ trì Chùa Pháp Lạc; đại diện lãnh đạo Phường Láng Tròn và 100 hộ nghèo được nhận quà trên địa bàn Phường Láng Tròn.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo; Thượng tọa Thích Quảng Thới, Phó Trưởng ban Trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu trao quà cho bà con dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn thị xã Giá Rai. Ảnh: Phương Nam.

Được biết nhân mùa Vu Lan báo hiếu năm 2019, với tinh thần chia sẻ những khó khăn cho bà con nghèo và tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Ban Dân tộc và Tôn giáo, chùa Pháp Lạc đã chung tay vận động và góp sức trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng (Gạo, mì, xì dầu, đường). Tuy phần quà giá trị không lớn nhưng đây là tất cả tấm lòng thành của Ban Dân tộc và Tôn giáo và các nhà hảo tâm muốn chia sẻ với bà con trong Phường./.

Phương Nam

 


Số lượt người xem: 476 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày