SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
2
4
8
6
1
Đại hội Đại biểu các DTTS Thứ Ba, 15/10/2019, 13:45

Tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019

Chiều tối ngày 12/10/2019, tại Trung tâm Hành chính huyện Phước Long, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Phước Long đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, năm 2019, đồng thời, phục vụ văn hóa, tinh thần cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện, nhất là phục vụ cho đồng bào dân tộc Khmer. Đến tham dự Chương trình có ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh, đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; về phía huyện Phước Long có ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện về dự và thưởng thức.

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội phát biểu chỉ đạo tại Chương trình. Ảnh: Trường Thái.

Đến tham dự Chương trình, các vị đại biểu được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật mang đậm nét văn hóa cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer đến từ các diễn viên Đoàn nghệ thuật tổng hợp Khmer tỉnh Bạc Liêu và Trung tâm Văn hóa tỉnh như múa rô băm, hát đơn ca, song ca và tốp ca...

 

Tiết mục văn nghệ do Đoàn nghệ thuật Khmer tỉnh Bạc Liêu biểu diễn. Ảnh: Phương Nam.

Nhân dịp này, Ban Dân tộc và Tôn giáo đã trao tặng 300 suất quà (300.000 đồng/suất), 05 căn nhà tình thương (30 triệu đồng/căn) cho các hộ nghèo và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phước Long./.

Trường Thái


Số lượt người xem: 51 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày