SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
6
8
7
3
5
Tin hoạt động Thứ Tư, 24/04/2019, 09:45

Thăm và chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chăm Thmây 2019

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 12/4/2019, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thành lập các đoàn thăm và chúc mừng tại 22 chùa Phật giáo Nam tông Khmer và đồng bào phật tử trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gửi lời thăm hỏi và chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại chùa Cái Giá Giữa. Ảnh: Phương Nam.

Tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi đoàn công tác Hội đồng dân tộc của Quốc hội do đồng chí Trần Thị Hoa Ry, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc làm Trưởng đoàn kết hợp cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Tết cổ truyền tại Chùa Cù Lao, chùa Cái Giá giữa, chùa Cái Giá Chót và 06 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

 

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại chùa Cái Giá Chót. Ảnh: Phương Nam.

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng măm mới đến các vị Hòa thượng, Thượng tọa, cùng các vị sư đồng bào phật tử đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2019 vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, các đồng chí đã chia sẻ với các vị sư sãi và đồng bào phật tử về những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh nhà đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, các vị sư sãi và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng mong rằng, thời gian tới, các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức tiếp tục vận động đồng bào Khmer trên địa bàn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nỗ lực hơn nữa trong lao động sản xuất để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp sức cùng chính quyền địa phương xây dựng vùng đồng bào Khmer ngày càng giàu đẹp.

Chí Thuận

 


Số lượt người xem: 90 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày