null Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ

Thứ sáu, 21/08/2020, 17:05

Chiều ngày 20/8/2020, Ban Dân tộc và Tôn giáo tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Tính, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Trịnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ dự và trao các Quyết định.

Đồng chí Lê Văn Tính, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định điều động, phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Hứa Ngọc Triệu. Ảnh: TT.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tính, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy khẳng định, đồng chí Hứa Ngọc Triệu là cán bộ có chuyên môn, năng lực phù hợp, với nhiều kinh nghiệm trong công tác tại cơ sở về lĩnh vực dân tộc và tôn giáo, vì vậy, khi phân công nhiệm vụ mới sẽ phát huy được năng lực, kinh nghiệm bản thân của đồng chí và đáp ứng được các yêu cầu, thách thức mà lĩnh vực công tác dân tộc và tôn giáo trong tình hình mới hiện nay; nhằm kịp thời giúp lãnh đạo Ban Dân tộc và Tôn giáo tiếp tục triển khai có hiệu quả trong công tác dân tộc, tôn giáo và các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định điều động, phân công đồng chí Hứa Ngọc Triệu - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Vĩnh Lợi thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Vĩnh Lợi để nhận nhiệm vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu, thời hạn bổ nhiệm 5 năm./.

Trường Thái

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
Chịu trách nhiệm chính: Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo