Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ban Từ thiện Xã hội tỉnh Kiên Giang tặng quà cho đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động của Ban
Thứ ba, 18/08/2020, 09:55
Màu chữ Cỡ chữ
Ban Từ thiện Xã hội tỉnh Kiên Giang tặng quà cho đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo (áo trắng thứ ba từ trái sang) cùng với Đoàn từ thiện trao tặng 100 suất quà cho hộ đồng bào DTTS nghèo tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình. Ảnh: Phương Nam.

Chiều ngày 15/8/2020, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng Ban Dân tộc  và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao tặng 200 xuất quà cho 200 hộ đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Về phía tỉnh Bạc Liêu có các đồng chí: Đồng chí Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh; đồng chí Mã Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và các đồng chí đại diện lãnh đạo 02 xã Vĩnh Thịnh và thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình. Về phía đoàn Từ thiện xã hội tỉnh Kiên Giang có Đại đức Thích Tuệ Giải, Ủy viên Ban Thông tin Truyền thông Trung ương GHPGVN, Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn cùng các thành viên đi trong đoàn.

Đại đức Thích Tuệ Giải, Ủy viên Ban Thông tin Truyền thông Trung ương GHPGVN, Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kiên Giang trao tặng quà cho các hộ DTTS nghèo. Ảnh: Phương Nam.

Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, đặc biệt là trong lúc dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của đồng bào cả nước ta, đặc biệt là đối với đồng bào DTTS. Được sự hỗ trợ của Ban Từ thiện xã hội tỉnh Kiên Giang, Ban Dân tộc và Tôn giáo đã đến 2 điểm là xã Vĩnh Thịnh và thị Trấn Hòa Bình của huyện Hòa Bình để trao tặng 200 suất quà cho 200 hộ đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn huyện Hòa Bình, mỗi phần quà trị giá gần 250.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và 01 chai nước mắm. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự chia sẻ cũng như tình cảm của Ban Từ thiện xã hội tỉnh Kiên Giang đối với đồng bào DTTS nghèo của tỉnh nhà, đồng thời động viên đồng bào vượt qua khó khăn trước mắt.

Quang cảnh buổi trao quà tại thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình. Ảnh: Phương Nam.

Tại buổi trao quà ông Trần Hoàng Duyên đã thay mặt Ban Dân tộc Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Từ thiện xã hội tỉnh Kiên Giang và các vị cùng đi trong đoàn, đặc biệt là Đại đức Thích Tuệ Giải Ủy viên Ban Thông tin Truyền thông Trung ương GHPGVN, Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kiên Giang. Và cũng mong rằng trong thời gian sắp tới, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu tiếp tục nhận được sự phối hợp và hỗ trợ của đoàn  để tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Số lượt xem: 152

Chí Thuận

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh
Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC VÀ TÔN GIÁO TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 04, Đường Phan Đình Phùng, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Trưởng Ban - Ban Dân tộc và Tôn giáo
Điện thoại: 02913.826961 - Fax: 02913.95371 - Email: bdt@baclieu.gov.vn